Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Năm 2022 : 3.266
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thụy Hương tổ chức ngày hội Trung thu cho em năm 2022

       Hàng năm cứ mỗi độ thu về, vào dịp rằm tháng tám âm lịch tất cả các bạn thiếu nhi trên cả nước lại nô nức đón Tết trung thu, và năm nay các bé trường mầm non Thụy Hương đã đón một cái Tết trung thu đủ đầy, đầm ấm hơn cả. Vượt qua đại dịch Covid-19, các bé đã chuẩn bị tâm thế an tâm hơn khi tham gia vào các lễ hội trong năm học và Tết trung thu năm nay là một cái tết thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui.

Với mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm và ý nghĩa. Nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh cùng các cô đã trang trí sân khấu, chuẩn bị mâm ngũ quả… Từ những đôi bàn tay khéo léo tỉ mỉ của các cô tạo hình các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, đã đem lại một không khí trang trọng, đẹp mắt nhưng không kém phần đầm ấm. Vinh  dự cho ngày Tết trung thu của các bé năm học 2022-2023, trường Mầm non Thụy Hương được đón tiếp Đồng chí Lưu Văn Thụy: Ủy viên BTV Huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên các cơ quan chuyên môn của Huyện ủy về  dự vễ và tặng quà cho các bé, ngoài ra còn có các cô bác lãnh đạo đại diện cho ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Thụy Hương, các Ban, Ngành, Đoàn thể, Chi bộ thôn, Làng văn hóa, các tổ chức doanh nghiệp, các bậc phụ huynh đến tặng quà và dự Tết trung thu của các bé.

Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các đc CBGVNV trong nhà trường xin trân trọng cảm ơn những món quà vô cùng ý nghĩa và những tình cảm của quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh đã đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhà trường và toàn thể các bé trường mầm non Thụy Hương.

(Lãnh đạo huyện và lãnh đạo đia phương tham dự chương trình)

 

(Đồng chí Lưu Văn Thụy – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các bé)

(Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư đảng ủy tặng quà cho các bé)

(Ông Ngô Văn Thường – Chủ tịch mặt trận xã Thụy Hương tặng quà cho các bé)

(Các ông, bà đại diện cho Chi bộ thôn, Làng văn hóa xã Thụy Hương tặng quà cho các bé)

(Đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng quà cho các bé)

(Cô và trò lớp 5 tuỏi A1 biểu diễn  văn nghệ)

(Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A2)

(Tập thể CBGVNV và đội văn nghệ của nhà trường)

(Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A3)

(Tiết mục múa Lân của đoàn thanh niên xã Thụy Hương)


Tác giả: Trường Mầm non Thụy Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.